บริษัท LV Automation มอบทุนสนับสนุนทีมศึกษาแข่งขันรถประหยัดเชื้อเพลิง

You need to add a widget, row, or prebuilt layout before you’ll see anything here. 🙂

เมื่อวันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 เวลา 10.00น. สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดยนายสืบพงษ์ ม่วงชู รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ที่ปรึกษาทีมนักศึกษาแข่งขันรถประหยัดเชื้อเพลิง สถาบันฯ ให้การต้อนรับ ผู้แทนบริษัท LV Automation จำกัด ณ สำนักงานอธิการบดี อาคารอำนวยการ ในการมอบเงินจำนวน 20,000 บาท (สองหมื่นบาทถ้วน) เพื่อสนับสนุนทีมนักศึกษา (ทีม GOLDGEAR) ในการแข่งขัน Honda Eco Mileage Challenge หรือฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิงปีที่ 24 ภายใต้แนวคิด “ท้าทายพลังความคิด ประดิษฐ์นวัตกรรมรักษ์โลก” ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม พ.ศ.2565 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งสถาบันฯ ส่งทีมนักศึกษาเข้าแข่งขันร่วมกับทีมเยาวชนกว่า 300 ทีมทั่วประเทศ

สถาบันฯ ขอขอบคุณบริษัท LV Automation จำกัด มา ณ โอกาสนี้

ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสิ่งพิมพ์