ทีม GOLDGEAR คว้ารางวัลชนะเลิศประเภทสวยงาม ในรายการฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม พ.ศ.2565 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ส่งทีมนักศึกษา (ทีม GOLDGEAR) เข้าร่วมแข่งขันHonda Eco Mileage Challenge หรือฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิงปีที่ 24 “ท้าทายพลังความคิด ประดิษฐ์นวัตกรรมรักษ์โลก” ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ ด้วยความสวยงามที่ออกแบบสะดุดตา ถูกมจคณะกรรมการ จึงทำให้ทีม GOLDGEAR ได้รับรางวัล “ชนะเลิศประเภทสวยงาม” จากการแข่งขันมาครอง

สถาบันฯ ขอขอบคุณ ทีมนักศึกษา ที่สร้างชื่อเสียงให้สถาบันฯ , คณาจารย์เจ้าหน้าที่ ที่คอยเป็นที่ปรึกษาให้ทีม และผู้สนับสนุนทุกภาคส่วน 🙏
ขอแสดงความยินดีแก่ทีม GOLDGEAR ของของสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน มา ณ โอกาสนี้