อธิการบดี สปท. เยี่ยมชมโครงการ Dragon Solaroof ปฐมนิเทศพนักงานใหม่ ณ ศูนย์ดิจิทัลและเทคโนโลยีด้านพลังงานทดแทน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดี พร้อมด้วยนายไพรัช กรบงกชมาศ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต มัธยม และผู้แทนพลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี และอาจารย์ ดร.แสนศักดิ์ ดีอ่อน ผู้อำนวยการศูนย์การเรียนกาญจนบุรี สทป. เข้าเยี่ยมชมบรรยากาศและมอบเกียรติบัตร ผู้ผ่านการอบรมโครงการ Dragon Solaroof ปฐมนิเทศพนักงานใหม่ ณ ศูนย์ดิจิทัลและเทคโนโลยีด้านพลังงานทดแทน โดย บริษัท ดราก้อนเอ็นเนอร์จีเทคโนโลยี แอนด์ ออร์แกไนเซอร์ จำกัด บ้านวังด้ง ตำบลวังดัง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

บริษัท ดราก้อนเอ็นเนอร์จีเทคโนโลยี แอนด์ ออร์แกไนเซอร์ จำกัด ภายใต้แบรนด์ดราก้อนโซลาร์ เป็นหน่วยงานผู้ผลิตระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ solaroof ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธมิตรของสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน อันจะร่วมกันสร้างคุณประโยชน์ทางการศึกษา เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาและประชาชน เข้าถึงแหล่งความรู้ พัฒนาทักษะวิชาชีพ ร่วมกันต่อไปในอนาคต

ในการนี้ได้รับเกียรตจากนายพลกฤต กล่ำเครือ นายกสมาคมผู้ประกอบการและช่างพลังงานแสงอาทิตย์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการบริหารบริษัท ดราก้อนเอ็นเนอร์จีเทคโนโลยี แอนด์ ออร์แกไนเซอร์ จำกัด ให้การต้อนรับอธิการบดีและคณะอย่าอบอุ่น

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี