ปทมุวัน ทำความดีเพื่อสังคม

เมื่อวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 เวลา 9.00 – 17.00 น
สถาบันเทคโนโลยีปทมุวัน โดย รศ.ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ชมรมศิษย์เก่าฯ และศิษย์เก่า ดำเนิน “โครงการเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา เพื่อส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ส่งเสริมการทำงาน” ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์แก่ชุมชนในการซ่อมแซมทาสีทางเท้า (กิจกรรม CSR) โดยได้รับการสนับสนุนสีและอุปกรณ์ทาสี จากบริษัท สีเบ
เยอร์ จำกัด

กิจกรรมนี้ มุ่งเน้นให้นักศึกษาบำเพ็ญประโยชน์ เป็นการทำคุณประโยชน์แก่สังคม โดยการทาสีทางเดินเท้า บริเวณหน้าสถาบันฯ , ถนนพระรามที่ 1 , สี่แยกเจริญผล และบริเวณถนนบรรทัดทอง อีกทั้งซ่อมแซมสีกำแพงวัดชัยมงคล เขตปทุมวัน อีกด้วย

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี