นักศึกษาคณะวิทย์ ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยี ประจำปี2565

เมื่อวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2565 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ดำเนินโครงการศึกษาดูงาน สำหรับนักศึกษา ประจำปี 2565 ณ บริษัท อีเทอนิตี้ เทคโนโลยี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด , บริษัท เอช.อาร์.ชี เอนจิเนียริ่ง จำกัด และ พิพิธภัณฑ์ ศิริราช
เพื่อให้นักศึกษาได้เปิดโลกทัศน์ มุมมองด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ และด้านนวัตกรรม อันเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาได้เกิดการเรียนรู้นอกห้องเรียน ได้เข้าไปสำรวจในสถานที่จริง ให้เกิดแรงบันดาลใจในการคิดและพัฒนาในการศึกษาอีกด้วย

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
ภาพ : สำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี