เชื้อสายกรมพระสวัสดิวัดนวิศิษฎ์ มอบทุนการศึกษา ให้นักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน

เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565 คุณรพิดา ปัทมศังข์และคุณจารุพล ปัทมศังข์ เหลนสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระสวัสดิวัดนวิศิษฎ์ หลานคุณหญิงสกุนตลา สวัสดิวัตน์ ปัทมศังข์พระธิดาองค์โตของพระองค์ท่านจากหม่อมเร่ พร้อมด้วยคุณแม่ เข้ามอบทุนการศึกษาจำนวน 2 ทุน ทุนละ 5,000 บาท รวมเป็น 10,000 บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) โดยมี รศ.ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน , คุณอดิศักดิ์ ยางธิสาร รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และคุณปาริชาติ บาลี หัวหน้าฝ่ายแนะแนวและสหกิจศึกษา เป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณอนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระสวัสดิวัดนวิศิษฎ์ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน

เพื่อนำไปเป็นค่าเทอม ค่าวัสดุอุปกรณ์ทางการเรียน และค่าใช้จ่ายต่างๆ ของนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระทางเศรษฐกิจของผู้ปกครองในระดับหนึ่ง ก่อเกิดแรงจูงใจให้แก่นักศึกษา มีความตั้งใจในการศึกษาเล่าเรียนต่อไป

ภาพ / ข่าว : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี