เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม 2565 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ดำเนินการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ และปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมสวัสดิวัดนวิศิษฎ์ ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ และสาขาวิชาต่างๆ
ในการประชุม รศ.ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารสถาบันฯ เข้าพบผู้ปกครองและนักศึกษา เพื่อให้นโยบายการจัดการศึกษาและตอบคำถามต่างๆ กับผู้ปกครองและนักศึกษา

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี