สทป.ร่วมลงนามการตรวจสอบการลอกเลียนวรรณกรรมด้วยโปรแกรมอักขราวิสุทธิ์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.30 – 14.30 น. สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดยอาจารย์จิตรภรณ์ นางทิน รองอธิการบดี เป็นผู้แทนอธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ “การตรวจสอบการลอกเลียนวรรณกรรมด้วยโปรแกรมอักขราวิสุทธิ์” เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี แห่งการสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่าง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กับ สถาบันการศึกษา หน่วยงานของรัฐและรัฐวิสาหกิจ จำนวน 150 แห่ง ผ่านระบบออนไลน์ผ่าน Zoom

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี