ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและเทคโนโลยีซันชิโร่มอบทุนการศึกษาให้นักศึกษา สทป.

เมื่อวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565 คุณอรรถการ ตฤษณารังสี กรรมการสภาสถาบันผู้ทรงคุณวุฒิ / ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและเทคโนโลยีซันชิโร่ มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ผู้มีผลการเรียนดีและประพฤติดี จำนวน 2 ทุน ทุนละ 22,500 บาท (สองหมื่นสองพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมเป็นเงิน 45,000 บาท (สี่หมื่นห้าพันบาทถ้วน)โดยรองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารสถาบันฯ เป็นผู้แทนรับมอบเงินจำนวนดังกล่าว ณ ห้องประชุมสวัสดิวัดนวิศิษฎ์ ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ
สถาบันฯ ขอขอบคุณคุณอรรถการ ตฤษณารังสี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและเทคโนโลยีซันชิโร่ มา ณ โอกาสนี้

ภาพ : สำนักงานอธิการบดี
ข่าว : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี