อธิการบดี สทป. นำคณะดูงานสวทช.เยี่ยมชมศูนย์วังด้ง

เมื่อวันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2565 สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และคณะทีมงานเครือข่ายเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษา ภาคกลางตอนบน พร้อมด้วย ผอ.ไพรัช กรบงกชมาศ เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมภายในศูนย์การเรียนกาญจนบุรี สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อศึกษาแนวทางการเรียนการสอนและศึกษาวิธีการลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษาของสังคม การพัฒนาคนเพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันของประเทศ พร้อมทั้งดูสถานที่จริงในการฝึกปฏิบัติงานของนักศึกษา ณ ศูนย์การเรียนกาญจนบุรี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน พร้อมด้วยคณาจารย์ นักเรียนนักศึกษาศูนย์การเรียนกาญจนบุรี ให้การต้อนรับ

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี