อบจ.ระยอง ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนแนวทางการพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน

เมื่อวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2565รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนัญญ์ชัย วุฒิธันยาวัฒน์ รองอธิการบดี , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ นางทิน คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ , อาจารย์บุญชู สมบุญเพ็ญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณาจารย์ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง นำทีมโดยนายสมศักดิ์ เกตุสาคร เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง นายสมเกียรติ ยุพาพิน รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง นางสาวนภาวรรณ รุ่งจำรัส รองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนมัธยมตากสินระยอง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาตากสินระยอง
เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านการพัฒนาหลักสูตรการศึกษาทางด้านช่างเทคนิค และช่างฝีมือในระดับ ปวช.ปวส. และปริญญาตรี อีกทั้งเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ โดยในอนาคตจะมีการเปิดการเรียนการสอนร่วมกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดแรงงานในพื้นที่ เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC)

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี