เมื่อวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565 เวลา 13.30น.
รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน และ นายอดิศักดิ์ ยางธิสาร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยผู้อำนวยการโรงเรียนอุดมสิทธิ์ศึกษา , โรงเรียนหนองปรือพิทยา , โรงเรียนสมาคมป่าไม้แห่งประเทศไทยอุทิศ , โรงเรียนไทรโยคมณีกาญจน์วิทยา , โรงเรียนทองผาภูมิวิทยา , โรงเรียนบ้านห้วยเสือ , โรงเรียนไทรโยคน้อยวิทยา , โรงเรียนร่มเกล้ากาญจนบุรี , โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ , วิทยาลัยเทคนิคกาญจนบุรี , ดร.วรวุฒิ แสงเฟือง และนายสรศักดิ์ ไสยะหุต อสส.กาญจนบุรี ได้เข้าร่วมวาระการประชุม ห้องเรียนอาชีพภาคีเครือข่ายร่วมพัฒนาการศึกษาในพื้นที่ห่างไกล ครั้งที่ 1/2565 เวลา 13.30น.
ณ ศูนย์การเรียนกาญจนบุรี สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ตำบลวังด้ง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

#pit #สทป #สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน #วังด้ง #กาญจนบุรี