LV Automation มอบทุนสนับสนุนทีมศึกษาแข่งขันรถประหยัดเชื้อเพลิง Honda Eco Mileage Challenge 2023

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ที่ปรึกษาทีมนักศึกษาแข่งขันรถประหยัดเชื้อเพลิง สถาบันฯ ให้การต้อนรับ ผู้แทนบริษัท LV Automation จำกัด ณ สำนักงานอธิการบดี อาคารอำนวยการ ในการมอบเงินจำนวน 20,000 บาท (สองหมื่นบาทถ้วน) เพื่อสนับสนุนทีมนักศึกษา (ทีม GOLDGEAR) ในการแข่งขัน Honda Eco Mileage Challenge 2023 หรือฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิงปีที่ 25 ระหว่างวันที่ 11 – 12 มกราคม 2566 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งสถาบันฯ ส่งทีมนักศึกษาเข้าแข่งขันร่วมกับทีมเยาวชนกว่า 300 ทีมทั่วประเทศ

สถาบันฯ ขอขอบคุณบริษัท LV Automation จำกัด มา ณ โอกาสนี้

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร