ทีมนักศึกษา สทป. คว้ารางวัลชนะเลิศประเภทสวยงาม ในรายการฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง 2023

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ส่งทีมนักศึกษา ทีม GOLDGEAR และทีมTHE FIRST เข้าร่วมแข่งขัน Honda Eco Mileage Challenge 2023 หรือฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิงปีที่ 25 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์
ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ ด้วยความสวยงามที่ออกแบบสะดุดตา ถูกใจคณะกรรมการ จึงทำให้ทีม THE FIRST ได้รับรางวัล “ชนะเลิศประเภทสวยงาม” จากการแข่งขันดังกล่าวมาครอง

สถาบันฯ ขอขอบคุณ ทีมนักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้สถาบันฯ , คณาจารย์เจ้าหน้าที่ ที่คอยเป็นที่ปรึกษาให้ทีม และผู้สนับสนุนทุกภาคส่วน
ขอแสดงความยินดีแก่ทีมนักศึกษาของสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน มา ณ โอกาสนี้