สทป.ร่วมส่งเสริมทักษะวิชาชีพ นร.ทองผาภูมิวิทยา

วันที่ 18 เมษายน พ.ศ.2566 เวลา 10:00 น. ผศ.วิฑูรย์ อบรม รองอธิการบดี ได้รับมอบหมายจาก อธิการบดี เป็นตัวแทนสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน รับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา โรงเรียนทองผาภูมิวิทยา และจะเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวส. สาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง โดย นายอดิศักดิ์ ยางธิสาร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เป็นผู้ประสานงาน คุณวรฉัตร เสนีวงศ์ ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซันโย เอส.เอ็ม.ไอ. (ไทยแลนด์) จำกัด และ คุณกันต์กวี ลิ้มหลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี บี แอนด์เอฟ (ไทยแลนด์) จำกัด จำนวน 10 คน เพื่อไปทำงานในบริษัทเครือซีพี โดยทางบริษัทมีที่พักและเงินเดือน พร้อมเพิ่มฝึกทักษะอาชีพให้อีก 1 เดือนด้วย