ช่างสิบหมู่กรมศิลป์ สำรวจพื้นที่อนุเสาวรีย์ใน สทป. เพื่อบูรณะ

เมื่อวันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน พร้อมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ นายสงวน บุญปิยะทัศน์ ประธานคณะกรรมการตรวจสอบ และอดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยช่างกลปทุมวัน และช่างศิลป์ จากสำนักช่างสิบหมู่ กรมศิลปากร เพื่อสำรวจพื้นที่และบูรณะอนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมพระสวัสดิวัดนวิศิษฏ์ , รูปปั้นหม่อมเจ้ารัชฎาภิเศก โสณกุล อดีตอธิบดีกรมอาชีวศึกษา และรูปปั้นนายสิทธิผล พลาชีวิน อดีตอาจารย์ใหญ่โรงเรียนช่างกลปทุมวัน ในโครงการทำความสะอาด รมดำและปรับภูมิทัศน์ ให้คงทนแข็งแรงและรำลึกถึงอนุสรณ์

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี