เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2566 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ดำเนินการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ และปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมสวัสดิวัดนวิศิษฎ์ ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ , ห้องประชุมดำเนินนาวากล อาคารพระประกอบกลกิจ และสาขาวิชาต่างๆในการประชุม รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารสถาบันฯ เข้าพบผู้ปกครองและนักศึกษา เพื่อให้นโยบายการจัดการศึกษาและตอบคำถามต่างๆ กับผู้ปกครองและนักศึกษา

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี