ซันชิโร่ มอบทุนการศึกษาให้นักศึกษาสถาบันฯ

เมื่อวันพฤหุสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2566 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดี ให้การต้อนรับนายอรรถการ กฤษณารังสี กรรมการสภาสถาบันผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้แทนบริษัท ดับบลิว.ชี.เอส.ซันชิโร่ (ประเทศไทย) จำกัด ณ สำนักงานอธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน
ในการมอบทุนการศึกษา จำนวน 2 ทุน ทุนละ 20,000 บาท เพื่อสนับสนุนการศึกษาของนักศึกษาจำนวน 2 คน อย่างต่อเนื่องตลอดหลักสูตรปริญญาตรี

สถาบันฯ จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี