สทป. จับมือ 3 หน่วยงานเพื่อส่งเสริมการศึกษาร่วมกัน

เมื่อวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมสวัสดิวัดนวิศิษฎ์ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ดำเนินการจัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง สถาบันฯ 3 บริษัท ประกอบด้วย สถาบันฯ กับ บริษัท อินโนเวทีฟ อินสทรูเมนต์ จำกัด , สถาบันฯ กับ บริษัท เอดีที โปรดักส์ จำกัด และ สถาบันฯ กับ บริษัท ไทยสตาร์ อิควิปเม้นท์ จำกัด เพื่อสนับสนุนการศึกษาของนักศึกษาสถาบันฯ พร้อมส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาและบุคลากรของบริษัทที่ร่วมข้อตกลง โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน อธิการบดี , นายบุญชู สมบุญเพ็ญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , นายธเนศวร ศิริอาชวะวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินโนเวทีฟ อินสทรูเมนต์ จำกัด , นายศุภัช สละชั่ว กรรมการผู้จัดการ กับ บริษัท ไทยสตาร์ อิควิปเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารของบริษัท และคณาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมพิธีดังกล่าว

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน