อธิการบดีหารือการเปิดหลักสูตร Up skill – Re skill ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

อธิการบดีหารือการเปิดหลักสูตร Up skill - Re skill  ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ นางทิน คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสกสรร ไชยจิตต์ ผู้ช่วยอธิการบดี , นายทรงพล ใจเดช หัวหน้าฝ่ายทะเบียนและวัดผลการศึกษา และนางสาวธมกร โกจารย์ศรี หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป เข้าพบคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี จังหวัดชลบุรี โดยนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยนายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการ , นางสองเมือง กุดั่น รองผู้อำนวยการ และคณะครูอาจารย์ เพื่อหารือการเปิดหลักสูตร Up skill – Re skill ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ในสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ในอนาคต พร้อมเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการระบบต่างๆ แลกเปลี่ยนความรู้ร่วมกับครูผู้สอน

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน