สทป. ร่วมประชุมความคืบหน้าโครงการพัฒนาชุมชนในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าและอุทยานแห่งชาติ กาญจนบุรี

วันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2566 เวลา 13:30 น. พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี ประธานที่ประชุม พร้อมด้วยส่วนราชการจังหวัดกาญจนบุรี ส่วนราชการจังหวัดราชบุรี(รูปแบบออนไลน์) และ รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน เข้าร่วมประชุมติดตามความคืบหน้า การดำเนินงานโครงการพัฒนาชุมชนในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าและอุทยานแห่งชาติจังหวัดกาญจนบุรี ภายใต้มูลนิธิภูบดินทร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ด้านการพัฒนาการศึกษาโรงเรียน ปวช.ลักษณะที่ 3 ของ รร.อุดมสิทธิศึกษา)

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ได้นำเสนอหัวข้อ Mentoring เพิ่มโอกาสนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลได้ทำงานในอุตสาหกรรมมูลค่าสูง ร่วมกับ โรงเรียนที่เปิดการเรียนการสอนระดับประกาศณียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ลักษณะที่ 3 นำร่อง ณ โรงเรียนอุดมสิทธิศึกษา ณ ห้องประชุมแควใหญ่ ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพ : นายอดิศักดิ์ ยางธิสาร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา
ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี