กิจกรรมต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากอิชิโนเซกิ ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันอังคารที่ 5 กันยายน 2566 เวลา 9.00 น. สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนัญญ์ชัย วุฒิธันยาวัฒน์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ นางทิน คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ , นายกิตติศักดิ์ กาญจนรัชต์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี , คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์มาซึโตะ ไวยะมะ และนักศึกษาแลกเปลี่ยน จากวิทยาลัยแห่งชาติอิชิโนเซกิ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยความอบอุ่น ณ ห้องประชุมประดู่บาน 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งคณะนักศึกษาจากอิชิโนเซกิได้เข้าแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยี ระหว่างวันที่ 5 กันยายน – 7 ตุลาคม 2566 ณ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน

จากนั้นในช่วงบ่าย นักศึกษาจากอิโนเซกิ ได้เข้าพบอาจารย์และห้องปฏิบัติการในสาขาวิชาต่างๆ ของสถาบันฯ ทั้งห้องปฏิบัติการทางวิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมเคมี วิศวกรรมไฟฟ้า และกิจกรรมการทำขนมบุหลันดั้นเมฆ สร้างความสนุกสนานให้กับนักศึกษาจากอิชิโนเซกิเป็นอย่างมาก

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สถาบันเทคโลยีปทุมวัน