สทป. ศึกษาดูงาน Benchmark ด้านเทคโนโลยีการผลิต

งานเกษียณอายุราชการ 2566 “ถักทอสายใย ร้อยใจชาวปทุมวัน ผูกพันมั่นคง ลึกซึ้งในสัญญา”

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2566  สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.อนุชาติ ศรีศิริวัฒน์  ได้พานักศึกษาระดับบปริญญาโท สาขาวิชาการผลิตขั้นสูง คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน  เข้าศึกษาดูงานในภาคอุตสาหกรรมที่ทันสมัยด้านเทคโนโลยีการผลิต เพื่อส่งเสริมและเป็นประโยชน์ต่อการศึกษาและการวิจัยของนักศึกษา ณ บริษัท เบนซ์มาร์ค อิเล็กทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จังหวัดนครราชสีมา  ในการนี้ ทางสถาบันฯ ได้รับองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการผลิตอย่างเต็มที่จากเครื่องมืออุปกรณ์และเทคโนโลยีต่าง ๆ ในการปฏิบัติงานจริง อีกทั้ง ได้รับต้อนรับจากคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่บริษัทอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

ข้อมูลและภาพ : รองศาสตราจารย์ ดร.อนุชาติ ศรีศิริวัฒน์

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี