สทป.จัดกิจกรรมน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9 วันนวมินทรมหาราช (13 ตุลาคม)

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2566 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9) เนื่องในวันนวมินทรมหาราช (13 ตุลาคม 2566) ณ ห้องประชุมสวัสดิวัดนวิศิษฎ์ ชั้น 7 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดี ประธานในงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน บุคลากรและนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ร่วมใส่บาตรพระสงฆ์ จำนวน 10 รูป เพื่อน้อมรำลึกและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ จากนั้นตัวแทนหน่วยงาน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดี ตัวแทนสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ นางทิน รักษาราชการแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ตัวแทนคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีนัส ทัดเนียม รองอธิการบดี รักษาราชการแทนคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตัวแทนคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และตัวแทนคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ร่วมพิธีวางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9) จากนั้นประธานกล่าวน้อมรำลึกและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ยืนสงบนิ่งน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นเวลา 89 วินาที จากนั้นผู้ร่วมพิธีถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ 9

ภาพและข่าว : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี