สทป. จัดกิจกรรมตักบาตรแด่พระภิกษุสงฆ์ทุกวันศุกร์แรกของเดือน

เมื่อวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดยฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ และกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี ร่วมจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 3 รูป โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษาและศิษย์เก่า เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างพร้อมเพรียง  ซึ่งกิจกรรมทำบุญตักบาตร ดำเนินการจัดในวันศุกร์แรกของทุกเดือนตลอดทั้งปี 2567  เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้ทำบุญ สวดมนต์ ร่วมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมอย่างต่อเนื่องในทุกเดือน รวมถึงบุคลากรและศิษย์เก่าได้เข้าร่วมทำบุญ สวดมนต์เจริญสติและรักษาสืบสานศิลปวัฒนธรรมอันดีงามของไทย ณ ลานปฏิบัติธรรมรมณีย์นภาลัย สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน

ข้อมูล : รองศาสตราจารย์ ดร.อนุชาติ ศรีศิริวัฒน์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ฝ่ายพัฒนานักศึกษา