สทป. ร่วมหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการกับโรงเรียนพระดาบส

วันศุกร์ ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วชิราภรณ์ เพิ่มพูนสินทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยรองคณบดี หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการนวัตกรรม หัวหน้าสาขาวิชาสหวิทยาการ และคณาจารย์ ได้เข้าพบพลอากาศโท ศาสตราจารย์ ดร.นพพล หาญกล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนพระดาบส โดยได้หารือเกี่ยวกับการลงนามบันทึกความตกลงทางวิชาการ การรับสมัครนักศึกษา การแลกเปลี่ยนทางวิชาการ ฯลฯ ซึ่งในอนาคตทางโรงเรียนพระดาบส ต้องการส่งครูโรงเรียนพระดาบส มาพัฒนาทักษะในด้านวิชาการ Upskill/Reskill กับทางคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน เพื่อเป็นการพัฒนาและสร้างทักษะด้านบุคลากรและงานด้านวิชาการร่วมกันต่อไป

ภาพและข้อมูล : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน