นักศึกษาปทุมวันรับรางวัล STAR STEMS “STAR STEMS TALENT AWARD (Final) & SAMRT TRAINER

วันนี้ (วันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2567 ) อาจารย์กวินทร์ จิวสุวรรณ อาจารย์ที่ปรึกษาองค์การนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน, นางพร้อมพิศ อิ่มสวัสดิ์ หัวหน้าฝ่ายกิจการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา และนางสาวพัชรินทร์ ขำน้อย เลขานุการสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลและเมคคาทรอนิกส์ นำทีมองค์การนักศึกษาและนายกสโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้ารับเกียรติบัตรในกิจกรรมการประกวดนวัตกรรมทางปัญญา STAR STEMS “STAR STEMS TALENT AWARD (Final) & SAMRT TRAINER (Season 1)” โดยทีมจากสถาบันเทคโนโลยีปทุมวันได้นำเสนอในหัวข้อ “เปลี่ยนมุมมองภาพลักษณ์ นักพัฒนาฟันเฟือง” และผ่านเข้ารอบ 12 ทีมสุดท้าย ในการนำเสนอผลงานตามโครงการของนักศึกษาที่ได้นำไปลงมือปฏิบัติจริง ณ สัปปายะสภาสถาน แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ

เนื้อข่าว / ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน