สทป. ร่วมพิธีเปิดงาน Rayong EDUCA EXPO

เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เสกสรร ไชยจิตต์ ผู้ช่วยอธิการบดี และคณะ เดินทางเข้าร่วมพิธีเปิดงาน โครงการมหกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ RAYONG EDUCA EXPO ณ โรงเรียนมัธยมตากสินระยอง เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กรและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการพัฒนาด้านต่าง ๆ โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้ครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการพัฒนา การจัดการศึกษาของสถานศึกษาในจังหวัดระยอง และฝึกฝนให้นักเรียนมีความรู้ ความสามารถทางด้านทักษะวิชาการทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ โดยเปิดโอกาสให้สถานศึกษาในจังหวัดระยองได้มีส่วนร่วมการแข่งขันในครั้งนี้

ภาพและข้อมูล: งานเลขานุการอธิการบดี สำนักงานอธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน