อธิการบดีร่วมงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนนักศึกษา ครั้งที่ 71 กาญจนบุรี

วันพุธที่ 24 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ได้รับเกียรติ เป็นประธานเปิดงานการจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนนักศึกษา ครั้งที่ 71 ณ โรงเรียนวิสุทธรังษี จังหวัดกาญจนบุรี ทั้งนี้ยังได้ร่วมเข้ารับชมการแข่งขันและให้กำลังใจนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ อาทิ นักเรียนจากโรงเรียนวิสุทธรังษี ,โรงเรียนเทพมงคลรังษี โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ , โรงเรียนท่าม่วงราษฎร์บำรุง
และได้มีการประชุมเกี่ยวกับการรับสมัครนักศึกษาใหม่ของสถาบันเทคโนโลยีปทุมวันประจำปีการศึกษา 2567 ซึ่งเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 22 มีนาคม 2567

ข้อมูล/ภาพ : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี