สทป. ร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณตนและลงนามถวายพระพร สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 10.00 น. สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่าและนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน พร้อมใจร่วมกิจกรรมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณตนและลงนามถวายพระพร สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ต่อหน้าพระฉายาลักษณ์ ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารศูนย์นวัตกรรมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยกิจกรรมครั้งนี้เริ่มจากประธานในพิธีทำความเคารพ เปิดกรวยดอกไม้ ธูปเทียนแพ ประธานอ่านคำกราบบังคมทูลถวายพระพร จากนั้นผู้เข้าร่วมพิธีร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ทำความเคารพ ลงนามถวายพระพร และร่วมบันทึกภาพหมู่ ณ บริเวณหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ

ข้อมูล : กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน
ภาพ/ข่าว : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน