อธิการบดี ร่วมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากญี่ปุ่น

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2561 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดยรองศาสตราจารย์ ดร. เสถียร ธัญญศรีรัตน์ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Professor Masato AKETAGAWA , Professor Takashi YUKAWA , Associate Professor Hitoshi HAGA จาก Nagaoka University of Technology ประเทศญี่ปุ่น ในการนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Nagaoka University of Technology ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 4 คนได้แก่ Mr.Tomonari AKAGI , Mr.Hiroki KAWAGUCHI , Mr.Masaru KUNII และ Mr.Daiki FUJIWARA ที่ได้มาแลกเปลี่ยน ณ สถาบันฯ ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน พ.ศ.2561 ที่ผ่านมา ซึ่งจากนี้นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศญี่ปุ่นทั้ง 4 คน จะไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการณ์เอกชนที่เป็นเป็นพันธมิตรต่อไป
โดยนักศึกษาแลกเปลี่ยนทั้ง 4 คนได้เข้าการศึกษาใน 2 หลักสูตรของสถาบันฯ ได้แก่ หลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล และหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์และสารสนเทศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งได้รับความรู้จากหลักสูตรเป็นอย่างดี ทั้งนี้ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ยังได้จัดให้มีการทัศนศึกษาในแหล่งประวัติศาสตร์ชาติไทย เมื่อวันศุกร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ.2561 ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อีกด้วย

ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสิ่งพิมพ์