อธิการบดีต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Ichinoseki National College Technology

วันนี้ (15สิงหาคม2561) เวลา 10.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.อนุชาติ ศรีศิริวัฒน์ รองอธิการบดี และบุคลากรฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Kei Chiba อาจารย์ผู้ประสานงานฝ่ายต่างประเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งชาติอิชิโนเซกิ และ Ms. Misaki Takahashi ต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งนักศึกษาดังกล่าวจะมาศึกษาแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับภาษา วัฒนธรรม และด้านวิชาการที่สถาบันฯ ในระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม -16 กันยายน 2561

ข้อมูล : ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์