ผู้บริหารสถาบันฯ เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ถวายชุดฝึกปฎิบัติการระบบสมองกลฝังตัว

เมื่อวันอังคารที่ 12 มีนาคม พ.ศ.2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อนุชาติ ศรีศิริวัฒน์ รองอธิการบดี และอาจารย์ยงยุทธ์ พัฒนพงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมการวัดและควบคุม ได้เข้าเฝ้าละอองพระบาท สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อถวายสิ่งประดิษฐ์  “ชุดฝึกปฎิบัติการระบบสมองกลฝังตัว” จำนวน 1 ชุด เนื่องในวโรกาสเสด็จพระราชดำเนินในการติดตามผลการดำเนินงานและกิจกรรมของนักเรียนโรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ) ณ โรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ) สำนักพระราชวัง สนามเสือป่า เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร

ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสิ่งพิมพ์