กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว (28 กรกฎาคม 2562)

วันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล แด่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562  โดยในช่วงเช้าคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงานสถาบัน เจ้าหน้าที่และนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ร่วมกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 30 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10  จากนั้น รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ รักษาราชการแทนอธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน เจ้าหน้าที่และนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน พร้อมใจร่วมถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน

ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสิ่งพิมพ์ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน