ระบบการเรียนการสอนแบบออนไลน์ PIT – Microsoft Teams

ระบบการเรียนการสอนแบบออนไลน์ PIT - Microsoft Teams

ขั้นตอนการใช้งาน Microsoft Teams (สำหรับอาจารย์)

1.ขั้นตอนการ login Microsoft Teams
2.ขั้นตอนการสร้างห้องเรียนและสร้างโค้ดในการเข้าห้องเรียนด้วย Microsoft Teams
3.ขั้นตอนใช้ Microsoft Teams ในการสอน
4.วิธีดาวน์โหลดไฟล์วีดีโอและการแชร์ไฟล์ด้วย Microsoft Teams
5.วิธีการสร้างห้องประชุมออนไลน์ด้วย Microsoft Teams
6.การทำ Visualizer ด้วยสมาร์ทโฟนสอนออนไลน์ใน MS Teams

ขั้นตอนการใช้งาน Microsoft Teams (สำหรับนักศึกษา)

1.วิธีเข้าใช้งาน Microsoft Teams สำหรับนักศึกษา