สถาบันเทคโนโลยีปทุมวันกระชับความสัมพันธ์กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สิริศร มิตรานนท์ ประธานสภาคณาจารย์สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน พร้อมด้วย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ก่อสุชน ศาตะโยธิน รองประธานสภาคณาจารย์ ฯ และ ดร.มงคล คำมูล กรรมการสภาคณาจารย์ ฯ เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย อัจฉริยเมธากร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารี เลาะเหม็ง คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  เเละสถาปัตยกรรมศาสตร์  นายมนูญ จิตรสำเริง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษและ  นายเฉลย  คงปรีพันธุ์ ที่ปรึกษาฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย เพื่อกระชับสัมพันธไมตรีและร่วมปรึกษาหารือด้านการนำนักศึกษาออกช่วยเหลือสังคมเพื่อเป็นการสร้างสรรค์กิจกรรมที่ดีต่อไป