ทีมนักศึกษาปทุมวัน ผ่านเข้ารอบการแข่งขันหุ่นยนต์ MCOT-ABU ROBOCON 2020

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน พ.ศ.2563 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ส่งทีมนักศึกษาเข้าแข่งขันหุ่นยนต์ในรายการ MCOT-ABU ROBOCON 2020 จำนวน 3 ทีม ได้แก่ทีม GOLD GEAR   PIT BOT  และ Mechatronics1 เข้าแข่งขันรอบคัดเลือก ณ วิทยาลัยเทคนิคนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

ทีมของสถาบันฯ ทำผลงานด้วยโจทย์กีฬารักบี้ได้ดีเยี่ยม ทำให้ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายจากทั้งหมด 22 ทีม โดยทั้ง 3 ทีม จะเข้าแข่งขันรายการ MCOT-ABU ROBOCON 2020 รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2563 ที่จะถึงนี้ ณ Fashion Island Shopping Mall กรุงเทพมหานคร

สามารถชมและเชียร์ได้ที่ขอบสนามและช่องทางถ่ายทอดสดผ่านทางเฟสบุ๊คไลฟ์ ABU Robocon Thailand

ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสิ่งพิมพ์