การศึกษาดูงานพิพิธภัณฑ์และหอประวัติจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เมื่อวันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2563 เวลา 13.00น. สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ประยูร สุรินทร์ รักษาราชการแทนอธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานจัดสร้างหอเทิดพระเกียรติและประวัติศาสตร์ช่างกลปทุมวัน เข้าศึกษาดูงานและเชี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และหอประวัติจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.สันติ ฉันทวิลาสวงศ์ ที่ปรึกษาอธิการบดีจุฬาฯ และคณะผู้บริหารจากสำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯให้ความอนุเคราะห์และต้อนรับคณะดูงานอย่างอบอุ่น พร้อมยังนำชมสถานที่ต่างๆ อาทิ สำนักบริหารงานศิลปวัฒนธรรม พิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัย และหอประวัติจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายในจุฬาฯ ทำให้คณะเข้าดูงานจากสถาบันฯ ได้รับความรู้ แนวคิด วิธีการดำเนินการและขั้นตอนดำเนินงานก่อตั้งหอเทิดพระเกียรติฯ ของสถาบันฯ อีกด้วย

ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสิ่งพิมพ์