กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพในหลวง รัชกาลที่ 9 “วันชาติ” และ “วันพ่อแห่งชาติ” 5 ธันวาคม 2563

กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพในหลวง รัชกาลที่ 9 "วันชาติ" และ "วันพ่อแห่งชาติ" 5 ธันวาคม 2563
เมื่อวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ประยูร สุรินทร์ รักษาราชการแทนอธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน นำคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และ “วันพ่อแห่งชาติ” 5 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุมสวัสดิวัดนวิศิษฎ์ ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดยมีกิจกรรมทำบุญตักบาตรและพิธีสงฆ์ ซึ่งนิมนต์พระคุณเจ้าจากวัดชัยมงคล เขตปทุมวัน มาทำพิธี ถวายพระราชกุศล จากนั้นดำเนินพิธีวางพานพุ่ม พิธีถวายบังคม เพื่อสดุดีพระเกียรติคุณและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ต่อเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ 9 พร้อมทั้งการระลึกถึงพระคุณของพ่อ ผู้มีพระคุณอีกด้วย

ผู้จัด : กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี
ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสิ่งพิมพ์