ม.1 พัน.1 รอ. พบอธิการบดีมุ่งสร้างเยาวชนจิตอาสา

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2566 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดี ให้การต้อนรับ คณะเจ้าหน้าที่ทหารจาก กองพันทหารม้าที่ 1 กรมทหารม้าที่ 1 รักษาพระองค์ฯ ณ ห้องทำงานอธิการบดี สำนักงานอธิการบดี เพื่อเชิญชวนให้สถาบันฯ นำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา ปรึกษาหารือการจัดกิจกรรมต่างๆ

โดยอธิการบดีได้เคยรับการฝึกอบรมจิตอาสา 904 หลักสูตรพื้นฐานรุ่นที่ 1 โดยให้นำมาขยายผลให้กับบุคลากรของสถาบันฯ โดยให้ส่งบุคลากรเข้าฝึกอบรมจิตอาสา 904 ในคราวต่อไป

ทั้งนี้ทางสถาบันฯ จะดำเนินการนำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 และบุคลากรที่สมัครใจ เข้าค่ายอบรมจิตอาสา 904 และจะร่วมกับทางทหารจัดทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นอาสาสมัครด้านการช่วยเหลือสังคมในเขตกรุงเทพและปริมณฑลต่อไป

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร