กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปี 2565

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2566 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดย กองพัฒนานักศึกษา ดำเนินโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาผู้จะสำเร็จกำรศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมสวัสดิวัดนวิศิษฎ์ ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีนัส ทัดเนียม รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พบปะนักศึกษาผู้ร่วมกิจกรรม มีการบรรยายหัวข้อ “วิศวกรสั่งตัด” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิฑูรย์ อบรม รองอธิการบดี ฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและกิจการพิเศษ , การบรรยายจากศิษย์เก่า หัวข้อ “การประกอบธุรกิจในอาเซียน กรณีศึกษาประเทศเวียดนาม” โดย นายชัชวัสส์ มิตรไชยนันท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท Golden Top (Vietnam) Company Limited และศิษย์เก่าวิทยาลัยช่างกลปทุมวัน ให้นักศึกษาผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับความรู้ ก่อนออกไปทำงานตามที่ตั้งใจไว้ ทั้งนี้มีสถานประกอบการ ห้างร้าน บริษัท ได้เข้ามาเปิดรับสมัครงานถึงที่อีกด้วย

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี