นักศึกษา สทป. สร้างชื่อ คว้ารางวัล SPECIAL AWARD ในการแข่งขันลูกข่างญี่ปุ่น

ขอแสดงความยินดี กับทีม “RED HORSE” นักศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ได้รับรางวัล SPECIAL AWARD และเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ในการแข่งขันลูกข่างญี่ปุ่น(KOMA TAISEN 2O18 IN BANGKOK) ชิงแชมป์ประเทศไทย เพื่อหาตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสถาบันเทคโนโลยีปทุมวันส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 3 ทีม ได้แก่ 1.ทีม RED HORSE 2.ทีม GOLD GEAR 3.ทีม THE FIRST ขอแสดงความชื่นชมและร่วมยินดีกับความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของน้อง ๆนักศึกษาทุกคน