ประกาศ รายชื่อนักศึกษาผู้ผ่านการสอบชิงทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากองค์การสนับสนุนนักศึกษาแห่งประเทศญี่ปุ่น (JASSO) ประจำปีการศึกษา 2561 จำนวน 1 ทุน

ประกาศ เรื่อง รายชื่อนักศึกษาผู้ผ่านการสอบชิงทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากองค์การสนับสนุนนักศึกษาแห่งประเทศญี่ปุ่น (JASSO) ประจำปีการศึกษา 2561 จำนวน 1 ทุน