อธิการบดีเข้าพบองคมนตรี เพื่อรายงานโครงการเด็กชายขอบ

เมื่อวันอังคารที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2564 เวลา 9.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ รักษาราชการแทนอธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน พร้อมด้วย นายยงยุทธ สงพะโยม ผู้อำนวยการโรงเรียนทองผาภูมิวิทยา , นายจักริน จิตผ่องแท้ ครูวิทยาลัยเทคนิคกาญจนบุรี , นายอดิศักดิ์ ยางธิสาร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา สถาบันฯ และนางสาวลภัสรดา พุ่มพวง เลขานุการอธิการบดี เข้าพบพลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี ณ ทำเนียบองคมนตรี พระราชอุทยานสราญรมย์ กรุงเทพมหานคร เพื่อรายงานความก้าวหน้าในการดำเนินงานโครงการต่างๆ ด้านเด็กชายขอบ ในพื้นที่ จังหวัดกาญจนบุรี สุพรรณบุรี และอุทัยธานี

ในการนี้ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 อธิการบดีและคณะ อวยพรปีใหม่แด่องคมนตรี พร้อมรับฟังโอวาทจากองคมนตรีเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานอีกด้วย

ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสิ่งพิมพ์