นักศึกษาวิศวะ ศึกษาดูงานภาคอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี

เมื่อวันที่ 21 – 22 กุมภาพันธ์ 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ นางทิน คณบดี ,คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าศึกษาดูงาน ณ จังหวัดชลบุรี ได้แก่ สถาบันเทคโนโลยีการผลิตสุมิพล , บริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย จำกัด , บริษัท ซัมมิท แหลมฉบัง โอโต บอร์ดีเวิร์ค จำกัด และ โรงกรั่นน้ำมันไทยออยล์ เพื่อรับฟังการบรรยายความรู้ด้านวิศวกรรม พลังงานและอุตสาหกรรมพร้อมทั้งการดำเนินงานต่างๆ ของบริษัท ทั้งยังมีการแลกเปลี่ยนความรู้ด้านวิศวกรรมระหว่างบริษัทกับนักศึกษา เพื่อเป็นการเตรียมตัวสู่การเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรมต่อไป

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี