นักศึกษา สทป. คว้ารางวัลชมเชยการแข่งขัน KOMA ลูกข่างญี่ปุ่น

เมื่อวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวันได้ส่งตัวแทนนักศึกษา ทีม STORM GEAR จากสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล และทีม RHD จากสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต เข้าร่วมการแข่งขัน KOMA ลูกข่างญี่ปุ่น จัดโดยสถาบันเทคโนโลยีไทย – ญี่ปุ่น ณ สถาบันเทคโนโลยีไทย – ญี่ปุ่น ดินแดง กรุงเทพมหานคร ผลสรุปการแข่งขันจากทั้งหมด 15 ทีม ทีมของสถาบันทั้ง 2 ทีม ได้รับรางวัลชมเชยแต่ละทีมได้เงินรางวัล 500 บาท พร้อมใบเกียรติบัตร

ที่มา : ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์