ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องอ่านหนักสือ 24 ชั่วโมง อาคารสุรภัฏพิสิษฐ์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

1. ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องน้ำสำหรับนักศึกษาคนพิการ จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
2. ปรับปรุงห้องน้ำสำหรับนักศึกษาคนพิการ จำนวน 1 งาน สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562
3. โครงการห้องน้ำสำหรับนักศึกษาคนพิการ 4.50 x 6.20 ม. สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562
4. แบบสรุปราคากลางงานก่อสร้างอาคาร
5. เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 028/2562
6. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง