อธิการบดี เป็นประธานพิธีวางพวงมาลาฯ และวันรำเพย 9 กันยายน 2562

เมื่อวันจันทร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ.2562 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยดร.เทียบ เอื้อกิจ รองอธิการบดี  ดร.แสนศักดิ์ ดีอ่อน ผู้ช่วยอธิการบดี และคณะ ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันครบรอบวันสวรรคตสมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี ในรัชกาลที่ 4 และวันรำเพย ณ บริเวณหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี โรงเรียนเทพศิรินทร์ลาดหญ้า จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นที่พระองค์ทรงมีต่อประชาชนและสยามประเทศ

ซึ่งรองศาสตราจารย์ ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ รักษาราชการอธิการบดี ได้รับเกียรติให้เป็นประธานในพิธีดังกล่าว และได้รับการต้อนรับจากคณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ นักเรียน และผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานเป็นอย่างดี

ที่มา :  ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสิ่งพิมพ์