สทป.ขอเรียนเชิญ อาจารย์อาวุโส บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่าและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมงาน มุทิตาจิตและรดน้ำขอพร

สถาบันเทคโนโลยีปทุมวันขอเรียนเชิญ อาจารย์อาวุโส บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่าและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมงาน มุทิตาจิตและรดน้ำขอพร อดีตอาจารย์อาวุโสและผู้สูงอายุ วันศุกร์ที่ ๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒